Hổ Trợ Trực Tuyến
0372749507
0918 212 078
Mr. Hải
0918212078
mxh_left_4 mxh_left_3 mxh_left_2 mxh_left_1
Công Trình Nổi Bật
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Giá : Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

Mái Vòm Sắt

Mã sản phẩm : MH 01
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường mái che, mái xếp, mái hiên di động, mái vòm, v.v… công ty chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề vô cùng hùng hậu, sẵn sàng phục vụ tất cả những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ mái hiên, mái vòm, mái hiên xếp, mái hiên xếp di động hoặc các loại mái che với nhiều chất liệu, kiểu dáng màu sắc và mẫu mã khác nhau.

Kính chào quý khách đến với công ty Cơ Sở Mái Hiên Di Động Tài Lộc chúng tôi.

 
Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường mái che, mái xếp, mái hiên di động, mái vòm, v.v… công ty chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư và công nhân kỹ thuật lành nghề vô cùng hùng hậu, sẵn sàng phục vụ tất cả những nhu cầu của khách hàng về dịch vụ mái hiên, mái vòm, mái hiên xếp, mái hiên xếp di động hoặc các loại mái che với nhiều chất liệu, kiểu dáng màu sắc và mẫu mã khác nhau. 
Mái vòm sắt là sản phẩm mái che có khả năng chịu được mưa bão lớn, sử dụng ở những không gian rộng, hay các sự kiện lớn. Với thiết kế là hình vòng cung, các trụ là các khối sắt được gia công kiên cố  để đảm bảo tính an toàn khi sử dụng. Với nhiều ưu điểm như: chịu mưa chịu nắng tốt, dễ dàng thi công lắp đặt, có độ bền trên 10 năm, giá thành vừa phải chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình của bạn. Dịch vụ thi công Cơ Sở Mái Hiên Di Động Tài Lộc của công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
 
Những ưu điểm của công ty chúng tôi:
  • Giá thành rẻ nhất tại Bình Tân so với các đơn vị khác.
  • Luôn ký kết hợp đồng trước khi thi công để bảo vệ quyền lợi 2 bên.
  • Tất cả các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng, bảo hàng 2 năm.
  • Sẵn sàng đưa ra các phương án thi công giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty qua Hotline: 0918 212 078
 
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết và sử dụng các dịch vụ của công ty.